UEG MEDICAL PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRANG THIẾT BỊ Y TẾThiết Bị Chụp Nha CBCT Quang Phổ Đầu Tiên Trên Thế Giới

UEG Medical TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

UEG MEDICAL - Dẫn đầu đổi mới thiết bị y tế công nghệ cao

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÍNH XÁC HIỆU QUẢ

TỐI ĐA LỢI ÍCH CHO ĐỐI TÁC

 

Tập Đoàn Thiết Bị Y Tế UEG (UEG Medical Group)

Tập Đoàn Thiết Bị Y Tế UEG – UEG Medical

UEG Medical Group 

Tổng Công Ty Thiết Bị Y Tế  UEG 

Tổng công ty Thiết Bị Y Tế UEG (UEG Medical) thuộc tập đoàn UEG (Hongkong) được thành lập năm 2007 bởi nhóm bác sĩ tài năng. UEG Medical đầu tư chủ chốt vào nghiên cứu và sản xuất thiết bị y tế công nghệ cao như hệ thống thiết bị định vị phẫu thuật, máy chụp nha khoa X-Quang 3D, phần mềm y tế,  dụng cụ phẫu thuật, vật liệu tiêu hao, và một số sản phẩm liên quan khác.

Không ngừng phát triển nghiên cứu công nghệ tân tiến, UEG Medical đã đạt được rất nhiều thành tựu xuất sắc. 

Trọng tâm của sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng đầu tư sáng chế thiết bị công dụng nhất giúp bác sĩ chấn đoán chính xác, điều trị hiệu quả cứu sống nhiều hơn nữa mạng sống bệnh nhân và tiết kiệm chi phí sản xuất tăng lợi nhuận cho nhà phân phối cùng bên hợp tác.

Khách Hàng

Khách hàng của UEG phân bổ vòng quanh thế giới tập trung chủ yếu tại Canada, Đức, Úc, Newzealand, Trung Đông, Nhật, Singapore, Đông Nam Á, …

 

 

Địa Điểm

Trụ sở chính tại Phố Đông khu Thương Mại Quốc Tế Thượng Hải, nhà máy của chúng tôi được đặt tại các khu công nghiệp Thượng Hải, Wuxi, Huzhou.

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU GIÁ TRỊ

SỨ MỆNH

Chúng tôi mong muốn hợp nhất các hoạt động kinh doanh trong nước, đẩy mạnh hợp tác kinh doanh quốc tế trở thành tập đoàn lớn mạnh nhất ngành công nghiệp y khoa trong vòng 10 năm tới.

TẦM NHÌN

UEG truyền cảm hứng đến tổ chức và nhân viên công ty, đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế. Trọng tâm nghiên cứu và sản xuất sản phẩm công nghệ cao trợ giúp bác sĩ cứu mạng sống bênh nhân,và mang lợi ích tối đa cho đối tác.

MỤC TIÊU GIÁ TRỊ

• An toàn
• Chất lượng
• Bảo trì
• Cải tiến
• Làm việc
• Đoàn kết chung sức
• Trách nhiệm xã hội
• Tin tưởng
• Trách nhiệm

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

BIỂU ĐỒ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

2019

UEG Medical tại triển lãm quốc tế Guangzhou IDS 26th 2019

UEG Medical tại triển lãm quốc tế Guangzhou IDS 26th 2019
UEG Medical trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới Thiết bị hình ảnh nha khoa CBCT Spectrum và Hệ thống định vị phẫu thuật răng hàm mặt ACCUNAVI-A tại triển lãm Quốc Tế Nha Khoa lần thứ 26 diễn ra tại  Guangzhou     Dental South China International Expo (IDS) hội tụ thương hiệu, chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng ngành nha toàn thế giới. với +2831 booths, +940 exhibitors đến từ 25 quốc gia, +50,000 khách tham quan từ 100 quốc gia trên thế giới     Thiết..Read More
2017

2015

Shanghai UEG Medical Imaging Equipment Co., Ltd.

2013

Shanghai UEG Medical Material Co., Ltd.

2010

Shanghai UEG Medical Device Co,. Ltd

2009

Shanghai GuiJian Biomaterials Co., Ltd.

2007

Shanghai Xu Min Chemical Co., Ltd Shanghai Youneng Electric Vehicle Co., Ltd.

2006

Shanghai Youneng Electric Vehicle Co., Ltd.

2005

Huzhou DongZhuang Cosmetic Co., Ltd.

2004

Wuxi UEG Scaffolding Co., Ltd

2003

Shanghai UEG International Co., Ltd Huzhou NanFang Biological Science  Co., Ltd

2002

Universal Enterprises Group Co., Ltd.

UEG MEDICAL nâng giá trị tài năng, quan hệ mật thiết và cam kết đảm bảo sự nghiệp ổn định & phát triển cho các nhân viên, chuyên gia và công nhân. Nơi để bạn xây dựng sự nghiệp mục tiêu một cách khác biệt.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA UEG MEDICAL

+300

QUẢN LÝ,
NHÂN VIÊN

+20

TIẾN SĨ KHOA HỌC & KINH TẾ

+700

KỸ SƯ, CÔNG NHÂN TRÌNH ĐỘ CHUYÊN SÂU

SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI UEG

UEG GẮN BÓ LÂU BỀN KHUYẾN KHÍCH PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG

Hơn một thế kỷ dẫn đầu ngành công nghiệp thiết bị y tế, tại UEG chúng tôi làm việc cam kết theo mục tiêu. Đi theo sứ mệnh, chúng tôi cung cấp lợi ích tuyệt đối đến bệnh nhân và đối tác. Trọng điểm sứ mệnh của chúng tôi là sáng tạo, cải tiến để cung cấp giải pháp tối nhất chăm sóc sức khỏe con người, cung cấp an toàn, chất lượng tuyệt đối và sản phẩm hiện đại tối tân nhất xung quanh thế giới.

Trọng điểm tầm nhìn của UEG là  trở thành công ty có môi trường làm việc tốt nhất, cung cấp lợi ích tối đa cho nhân viên để giúp họ phát triển chuyên môn và sự nghiệp.

Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển UEG

UEG nhận được nhiều giải thưởng tân tiến khoa học kỹ thuật, tuy nhiên điều này không làm chúng tôi dừng nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi khuyến khich đóng góp ý kiến và giải pháp để cùng nhau giải quyết các vấn đề.

Văn hóa công ty chúng tôi được tạo lập bởi mỗi nhân viên, Chúng tôi móc ngoặc quản lý để giúp đỡ họ phát triển và theo đuổi giấc mơ sự nghiệp của họ

Hoạt động văn hóa của lãnh đạo UEG Medical – Núi Yulong

Chúng tôi hỗ trợ nhân viên để họ hoàn thành mục tiêu và cung cấp đa dạng lựa chọn để mỗi nhân viên đạt được những điều họ cần. Chúng tôi cung cấp đào tạo, bổ sung kiến thức, tôn trọng và giúp đỡ họ sống và làm việc theo sở thích.

Tại UEG, chúng tôi tạo dựng cơ hội cho phụ nữ và khuyến khích họ làm việc ở môi trường tốt nhất, chúng tôi đê bạt thưởng trọng dụng họ, tạo cơ hội cho họ mạnh mẽ quyết đoán thông minh hơn ở nơi làm việc. Chúng tôi hiểu sức mạnh của phụ nữ có thể tạo nên một thế giới khỏe mạnh hơn và phát triển nhanh nền kinh tế toàn cầu.

Dưới đây là chia sẻ của các lãnh đạo nữ về cảm nhận của họ trong thời gian làm việc tại UEG,

 

Candy Zhu, Quản Lý Marketing và Bán Hàng

Bắt đầu làm việc tại UEG hơn 10 năm về trước, tôi vẫn nhớ ấn tượng đầu tiên khi tôi bắt đầu làm việc tại đây. Công ty còn rất trẻ và văn phòng khá nhỏ nhưng nhân viên đều rất nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Tôi hoàn toàn hòa nhập với môi trường ở đây. Điều này gắn kết tôi với UEG hơn 10 năm. Công ty như một gia đình lớn đối với tôi. Chúng tôi làm việc và phát triển cùng nhau. Khi tôi bắt đầu làm việc tại UEG, tôi vẫn còn trẻ và độc thân, bây giờ tôi đã là mẹ của một bé gái 3 tuổi. Trong suốt cả một thể kỷ, tôi luôn mong muốn dóng góp để công ty ngày một phát triển hơn nữa.

 

Cheng Hong Mei, Quản Lý Nhân Sự

Giữ trọng trách quản lý nhân sự cho công ty, tôi nhận thấy tại UEG môi trường làm việc dung hòa và nhân ái. Mọi người đều có nhiệm vụ riêng và họ luôn làm hết khả năng để hoàn thành mà mà không phá vỡ quy định . Không có gì không thể hoàn thành mà không có quy tác và tiêu chuẩn. Nhưng công ty tạo điều kiện linh hoạt đây đủ cho họ khi họ bắt đầu trở thành công nhân viên. Nơi mà họ có thể tìm thấy chính mình làm việc và đạt được thành quả cao nhất. Tôi cảm thấy rất hãnh diện làm việc tại UEG với vai trò quản lý nhân sự, môi trường làm việc an toàn, hạnh phúc và đầy hứa hẹn

Liyan, Quản Lý Bán Hàng Trong Nước

 

Chỉ mới bắt đầu làm việc tại UEG 6 tháng trước, nhưng tôi cảm thấy có thể dành hết phát triển sự nghiệp của mình cho công ty. Giữ vai trò là một quản lý bán hàng trong nước, tôi luôn được công ty và đồng nghiệp trợ giúp hết sức để phát triển kinh doanh. Tôi cảm thấy mình không làm việc một mình mà cùng với một tổ chức đầy sức mạnh. Với sự trợ giúp của công ty tôi luôn cố gắng hết sức để đạt được thành quả cao nhất.

Monica Lee, Quản lý kinh doanh quốc tế

Tôi nhớ ngày đầu tiên bắt đầu công việc tại UEG, những tia nắng ấm áp, cửa sổ đầy nắng, không khí văn phòng thật dễ chịu. Thời gian trôi qua thật nhanh, tôi làm việc tại UEG đã 12 năm.

UEG như một gia đình lớn điều này làm tôi luôn cảm thấy vui vẻ an tâm làm việc tại đây. Không chỉ mình tôi, tại UEG rất nhiều nhân viên làm gắn bó với công ty hơn 10 năm. Làm việc tại đây, mọi ý kiến đóng góp đều được khuyến khích và không giới hạn, lãnh đạo luôn lắng nghe ý kiến và hỗ trợ tôi thực hiện ý tưởng của mình . Hơn 11 năm làm việc tại UEG tôi có cơ hội được đến và làm việc rất nhiều quốc gia trên thế giới từ Mỹ, Canada, Đức, Pháp đến Nhật, Cám ơn UEG, giúp tôi hoàn thành giấc mơ của mình.

Panlei, Quản Lý Thu Mua

Sau khi tốt nghiệp, tôi bắt đầu công việc đầu tiên tại UEG. Sau 15 năm, UEG đã tạo cho tôi rất nhiều cơ hội khuyến khích tôi đạt thành công. Giữ trọng trách là quản lý thu mua, tôi có cơ hội được làm việc với nhiều nhà cung cấp. Điều này xây dựng cho tôi nhiều kinh nghiệm tạo dựng giúp tôi phát triển khả năng bản thân, quản lý và thu mua được công cụ, nguyên liệu chất lượng tốt nhất cho UEG sản xuất thiết bị hiện đại, tối tân, chất lượng tuyệt đối. Tôi cảm thấy vô cùng hãnh diện vì đóng góp một phần cho UEG hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ bác sĩ cứu sống mạng bệnh nhân vòng quanh thế giới.

Điều làm cho họ gắn kết lâu dài với UEG có lẽ không phải tiền lương được trả hay danh vọng, tất cả nhân viên lựa chọn gắn bó với UEG 10 năm, thậm chị 15, 20 năm bởi vì họ cảm thấy an toàn, được tôn trọng, và bởi vì UEG như một gia đình lớn luôn hỗ trợ giúp đỡ họ bất cứ khi nào họ cần. Tôi làm việc tại UEG hơn 15 năm tham gia các lĩnh vực kinh doanh của UEG vật liệu xây dựng, phụ tùng ô tô, dụng cụ công cụ công nghiệp nặng và thiết bị y tế những năm gần đây. Luôn có những điều mới mẻ để khám phá học hỏi, gặp gỡ với nhiều người, làm việc tại UEG tôi thực cảm thấy rất thú vị, điều làm tôi gắn kết với công ty thời gian dài như vậy.

Với phương pháp kinh doanh rộng kết nối doanh nghiệp đến doanh nghiệp và doanh nghiệp đến khách hàng ở hơn 30 quốc gia trên thế giới. UEG đã tạo dựng được môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, khuyến khích thúc đẩy tài năng giúp họ đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Tổng Công Ty Thiết Bị Y Tế Toàn Cầu (UEG MEDICAL GROUP CO., LTD) thành lập năm 2008 bởi Tập Đoàn Universal Enterprises. UEG Medical được đầu tư vốn tư nhân từ Đức, Hong Kong và Trung Quốc đang trên đà phát triển hùng mạnh tại Trung Quốc và thị trường thế giới. Chúng tôi tập trung đầu tư nghiên cứu công nghệ thiết bị y tế với chức năng vượt trội và lợi ích như thiết bị phẫu thuật điều hướng định vị và nha khoa hình ảnh 3D X-Quang

 

TỐI ĐA LỢI NHUẬN CHO ĐỐI TÁC

UEG Medical phát triển hợp tác sâu rộng mối quan hệ và hợp tác với tất cả các nhân thông minh và doanh nghiệp lớn trong ngành.

Chúng tôi khuyến khích mở rộng giao tiếp với nhà phân phối và người bán để chia sẻ kiến thức, rủi ro và thành công, UEG Medical phát triển vượt qua giới hạn cung cấp đỉnh cao nhất hạng trong ngành công nghiệp. Chúng tôi tận dụng tối đa cơ hội trong xây dựng mối quan hệ khách hàng tiềm năng. 

Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo trợ giúp đối tác, nhà phân phối và khách hàng của họ. Giáo viên hướng dẫn là các chuyên gia kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, trình độ hiểu biết ngành thiết bị y tế dụng cụ phẫu thuật và kỹ thuật X-Quang nha khoa hình ảnh. Thêm vào đó, UEG Medical đặc biệt lợi thế mạnh mẽ trong Marketing và quảng bá, chúng tôi phối hợp với mạng lưới truyền thông, quảng bá để trợ giúp đối tác trong tổng thể thành phần cần thiết để đạt bán hàng tối đa. Chúng tôi cung cấp thường xuyên sách hướng dẫn giúp người sử dụng giải quyết vấn đề kỹ thuật khó khăn.