UEG Medical khởi động hành trình xanh " Hành động nhỏ, thay đổi lớn" - Thiết Bị Chụp Nha CBCT Quang Phổ Đầu Tiên Trên Thế GiớiThiết Bị Chụp Nha CBCT Quang Phổ Đầu Tiên Trên Thế Giới

UEG MEDICAL

UEG Medical khởi động hành trình xanh ” Hành động nhỏ, thay đổi lớn”

By: | Tags: , , , , , , | Comments: 0 | Tháng Mười Hai 11th, 2017

Chia sẻ

 

CÙNG UEG CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

 

Môi trường là vấn đề nóng bỏng toàn cầu, khí hậu ngày càng khắc nghiệt, thiên tai mưa lũ thất thường làm suy giảm nguồn tài nguyên rừng và ô nhiễm môi trường trầm trọng. Nguyên nhân phần lớn là do con người tác động đến môi trường khai thác tài nguyên, vứt rác thải bừa bãi.

 

UEG Medical chung tay vì một môi trường xanh

 

UEG phát triển tách biệt không ảnh hưởng xấu đến môi trường đồng thời tác động tích cực vào hoạt động xã hội. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho sức khoẻ con người ngày một cải thiện hơn, xã hội ngày một tươi đẹp hơn.

 

UEG Medical chung tay bảo vệ môi trường xanh 

 

Cám ơn nhân viên và tình nguyện viên của chúng tôi tại Hà Nội, Việt Nam đã chung tay khởi động chương trình:”Hành động nhỏ, thay đổi lớn “. Chương trình được tạo dựng với mục tiêu cùng chung tay góp sức tổ chức xã hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường xanh sạch đẹp. Tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường với mọi người.

 

” Hành động nhỏ, thay đổi lớn”

 

“Hành Động Nhỏ, Thay Đổi Lớn” cùng UEG Medical và tổ chức bảo vệ môi trường từ hành động nhỏ ngay từ hôm nay 

 

Ngày 12.12 vừa qua UEG đã khởi động chương trình làm sạch cảnh quan và thu dọn rác thải các bờ hồ trọng điểm như hồ Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Thuyền Quang và đường phố vỉa hè Hà Nội. UEG và tổ chức chính phủ, doanh nghiệp không thể đơn độc trên hành trình này, chúng tôi mong muốn có được sự giúp đỡ của cộng đồng cùng nhau đồng sức bảo vệ môi trường cho địa cầu xanh.

 

Tại UEG, chúng tôi đặt sức khoẻ và phúc lợi cộng động là trọng điểm của sứ mệnh để cùng thế giới vun trồng một địa cầu xanh.

 

UEG Medical Group Co. 

Hành trình bảo vệ địa cầu xanh: ” Hành động nhỏ, thay đổi lớn” 

 

 

 

Để lại tin nhắn