UEG Medical Ký Kết Hỗ Trợ Hiệp Hội Nha Khoa " Một vành đai, Một con đường" - Thiết Bị Chụp Nha CBCT Quang Phổ Đầu Tiên Trên Thế GiớiThiết Bị Chụp Nha CBCT Quang Phổ Đầu Tiên Trên Thế Giới

UEG MEDICAL

UEG Medical Ký Kết Hỗ Trợ Hiệp Hội Nha Khoa ” Một vành đai, Một con đường”

By: | Tags: , , , , | Comments: 0 | Tháng Mười Hai 20th, 2017

Chia sẻ

 

 

UEG MEDICAL KÝ HIỆP ƯỚC TRAO TẶNG 5 THIẾT BỊ CHỤP NHA PHỔ QUANG 3D CHO  HIỆP HỘI NHA KHOA

“ MỘT VÀNH ĐAI MỘT CON ĐƯỜNG”

 

Hội nghị nha khoa quốc tế lần thứ 19 diễn ra ngày 21 tháng 9 năm 2017 tại Thượng Hải Trung Quốc được 30 đại biểu đến từ 12 quốc gia khác nhau bao gồm Hồng Kông, Trung Quốc, Macao, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Israel, Nepal, Sri Lanka, Myanmar, Campuchia và Uzbekistan thuộc hiệp hội “Một vành đai, một con đường” đến tham dự.

 

UEG Medical CEO và đoàn đại biểu ” One belt, One road “

 

“ Một vành đai một con đường” hay còn được gọi là Sáng Kiến Vành Đai và Đường, được thành lập nhằm xây dựng cơ sở hạ tần kết nối các nước, được chia thành hai phần chính là Vành đai kinh tế (Con đường tơ lụa trên bộ) và Con Đường Tơ Lụa trên biển.

Vành đai và con đường kết nối Trung quốc với Trung Á, Nga, Châu ÂU, Tây á, Nam Á, Ấn Động Dương xây dựng hành lang kinh tế qua các khu vực này.

 

Tổng Giám Đốc UEG Medical Mr. Li trao tặng hiệp hội ” Một Vành Đai, Một Con Đường” 5  Thiết bị ưu việt Chụp nha phổ quang 3D 

 

 

Hiệp hội nha khoa Trung Quốc đã xây dựng kế hoạch hành động cho các quốc gia Châu Á, Châu Phi và Châu Âu  hợp tác và phát triển hơn nữa trên cơ sở quan hệ có sẵn và đẩy mạnh hơn nữa các triển lãm sản phẩm nha khoa để phát triển ngành công nghiệp và khuyến khích các doanh nghiệp hiến tặng sản phẩm đến các quốc gia thành viên hiệp hội.

Thiết bị Chụp Nha X-Ray 3D UEG SPECTRUM 

 

Tại hội nghị lần ngày, UEG Medical đã ký và thoả thuận dành tặng sản phẩm ưu việt của công ty thiết bị chụp nha phổ quang 3D (Cone Beam CT) cho hiệp hội. “ Một vành đai một con đường”.

 

SPECTRUM CBCT được các tiến sỹ chuyên ngành nha khoa từ Hoa Kì của UEG Medical phối hợp cùng trường đại học KU Leuven, một trong 3 trường đại học nha khoa nổi tiếng nhất thế giới nghiên cứu và sản xuất thành công. SPECTRUM được thiết kế sử dụng tia X truyền thống phân phối năng lượng kép liên tục để tạo ra hình ảnh CT đa quang phổ, đường truyền tia X tốc độ nhanh cho ra hình ảnh trong vòng 3s và chính xác tuyệt đối.  Năng lượng quang phổ từ thiết bị sử dụng nguyên lý bằng hình hình năng lượng kép chuyển đổi tức thì, dữ liệu truyền tải đa dạng hơn loại bỏ các hiện vật chùm hình cứng và kim loại làm cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

 

Tại triển lãm CDS 19th lần này SPECTRUM được chuyên gia và nha sĩ đánh giá là một trong 5 thiết bị nha khoa công nghệ cao tiên tiến nhất. SPECTRUM sở hữu công nghệ sáng chế quang phổ liều lượng bức xạ thấp nhất, tái tạo hình ảnh ngay tức khắc, hình ảnh sắc nét vượt trội, phạm vi tầm nhìn rộng và thiết kế kiểu dáng tạo sự thoái mái nhất cho bệnh nhân.

 

 

 

UEG Medical

 

Công ty UEG Medical Dental Imaging là công ty con của tổng công ty UEG Medical thuộc tập đoàn UEG (Hồng Kông). UEG Medical được thành lập 2007, nghiên cứu và phát triển thiết bị y tế công nghệ cao chủ yếu thiết bị định vị phẫu thuật, Chụp nha khoa phổ quang 3D, dụng cụ phẫu thuật, và bột sinh học điều trị vết thương lở loét khó lành.

Với trọng tâm sứ mệnh làm cho một thế giới ngày càng khoẻ mạnh, công nghiệp nha khoa ngày một phát triển tân tiến và giúp đỡ bác sĩ chẩn đoán chính xác cứu nhiều hơn nữa mạng sống bệnh nhân. UEG Medical không ngừng nghiên cứu và cách tân thiết bị công nghệ để tạo ra những thiết bị y khoa ưu việt nhất .

 

 

 

Để lại tin nhắn