UEG MEDICAL Thu Hút Các Chuyên Gia, Quan Khách Tại IDEM Singapore 2018 - Thiết Bị Chụp Nha CBCT Quang Phổ Đầu Tiên Trên Thế GiớiThiết Bị Chụp Nha CBCT Quang Phổ Đầu Tiên Trên Thế Giới

UEG MEDICAL

UEG MEDICAL Thu Hút Các Chuyên Gia, Quan Khách Tại IDEM Singapore 2018

By: | Tags: | Comments: 0 | Tháng Năm 3rd, 2018

Chia sẻ

IDEM Singapore 2018 được tổ chức lần thứ 10 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Suntec, Singapore. Là sàn giao dịch thương mại hàng đầu trong khu vực, hội chợ nhanh chóng trở thành một sự kiện không thể thiếu của ngành công nghiệp nha khoa. Ngày 13 – 15.04.2018, IDEM Singapore một lần nữa giới thiệu những cải tiến mới nhất trong ngành nha khoa. Được tổ chức hai năm một lần, IDEM Singapore luôn khẳng định được tính chuyên nghiệp cao với những thành công tiếp diễn khi thu hút được một lượng kỷ lục khách tham quan và công ty trưng bày đến từ các Quốc gia khác nhau trên thế giới.

– UEG Medical Group vinh dự được tham gia với vai trò là một trong những Hãng TBYT đi đầu về công nghệ nha khoa. Tại Trung tâm Triển lãm UEG Medical Group trưng bày và giới thiệu sản phẩm UEG SPECTRUM – Chụp nha khoa CT ĐẦU TIÊN trên thế giới tới toàn thể quan khách quốc tế.

Tại triển lãm UEG Medical đã có cơ hội giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mới nhất CBCT SPECTRUM, chụp nha CT quang phổ với tính năng vượt trội và công nghệ tối tân nhất trong chẩn đoán, implant hiện nay.

UEG Medical trân trọng cám ơn sự quan tâm của quý khách, rất mong được tiếp đón quý khách trong các triển lãm sắp tới!

www.uegmedical.vn | www.imaging.uegmedical.com
Email: sales.vn@uegmedical.com

Để lại tin nhắn